Phân biệt Thanh Mộc Hương để tránh hàng giả hàng nhái

Sản phẩm Da liễu Thanh Mộc Hương được rất nhiều khách hàng đặc biệt là các mẹ đang có con nhỏ trong và ngoài nước tin dùng. Lợi dụng sự uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm. Lợi dụng sự uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm có nhiều đối tượng đã làm hàng giả hàng nhái để thu lợi bất chính. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách phân biệt hàng giả hàng nhái đến quý khách hàng.

da lieu 2 1

Xem thêm: Tại sao nên chọn da liễu Thanh Mộc Hương cho trẻ

Thông báo của giám đốc Thanh Mộc Hương về nạn hàng giả hàng nhái da liễu Thanh Mộc Hương

Công ty chúng tôi mỗi ngày đều nhận được rất nhiều báo cáo về vấn nạn bán phá giá hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với sản phẩm kem  da liễu Thanh Mộc Hương. Và đặc biệt, hàng giả đánh trúng tâm lý người mua là giá cực rẻ, chỉ tầm 50-100k 1 lọ trong khi giá công ty niêm yết là 180K. Đã bao nhiêu khách ham rẻ mà sử dụng phải hàng giả. Không chỉ không khỏi bệnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Những người đứng đầu công ty đang ngày đêm trăn trở để loại bỏ những đối tượng này để mang lại cho khách hàng sự an toàn và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

Trong thời gian này, chúng tôi kính đề nghị các khách lẻ, khách sỉ hãy là người mua hàng sáng suốt và tỉnh táo. Đừng vì ham rẻ mà mua phải kém chất lượng dùng ảnh hưởng tới sức khỏe.

hanggiahang nhAi

Đặc điểm phân biệt Thanh Mộc Hương chính hãng

1. thanh Mộc Hương thật đều có in mã nhà phân phối

da lieu thanh moc huong in ma npp

da liễu thật in mã NPP dưới đáy lọ

2,thanh Mộc Hương thật có lớp tinh dầu bảo vệ phía trên, chất kem mềm mịn. Hàng giả chất kem bầy nhầy, bết.

phan biet thuoc thanh moc huong gia1

3. Giá niêm yết của sản phẩm là 180.000đ/1 hộp 15g

 

hang giahang gia2

Hình thức bán phá giá

bang giA la thanh mac hAEAEng

Bảng giá lẻ niêm yết của Thanh Mộc Hương

Sau đây là những mẫu hàng giả đã xuất hiện trên thị trường

hAngnhais1

hàng giả bã và khô

hAngnhais2

Hàng giả  vón cục

hAng nhai3

 giả kem không mịn

phan biet thuoc thanh moc huong gia

Nhắc tới da liễu Thanh Mộc hương bạn sẽ nhớ ngay tới lọ nhỏ được khách hàng mệnh danh là dũng sỹ vàng này. Công dụng chính của sản phẩm này dùng để chứng bệnh ngoài da:  Lang ben,hắc lào, ghẻ,nước ăn chân tay, chốc lở, mẩn ngứa, các loại nấm da, nấm đầu, nấm móng, nấm kẽ, côn trùng đốt, viêm lỗ chân lông, á sừng, viêm da cơ địa, viêm nấm ngoài âm đạo phụ nữ…Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái quý khách hàng vui lòng kiểm tra các thông tin trong và ngoài hộp , hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 01652 065 768 để được tư vấn đặt hàng chính hãng.

Nếu bạn là người tiêu dùng hãy khôn ngoan và tỉnh táo chọn đúng đại lý THANH MỘC HƯƠNG mà mua hàng. Đừng ham rẻ để tiền mất tật mang.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *