Nước súc miệng Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương dùng an toàn cho trẻ em

Theo các chuyên gia nha khoa trẻ em vẫn có thể dùng nước súc miệng. Trẻ em hay ăn vặt, đồ ngọt nhiều nhưng lại chưa có kỹ năng đánh răng đúng cách, chưa thể tự loại bỏ được những mảng bám và thức ăn thừa trong kẽ răng. Do vậy nước súc miệng là cần thiết để bảo vệ hàm răng xinh của bé.  Mẹ cần lưu ý chọn những loại nước súc miệng nhẹ dịu, có công thức dành riêng cho trẻ em để không ảnh hưởng đến men răng của bé. Vậy mẹ nên chọn loại nước súc miệng nào an toàn cho bé. Hiểu được những trăn trở đó mà Lương y Lăng Thị Châm đã cho ra mắt sản phẩm Nước súc miệng Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương dành cho trẻ em.

be bi sau rang ham phai lam sao 1

Nước súc miệng Mẹ Tấm dùng an toàn cho trẻ em

Nước súc miệng sẽ hỗ trợ loại bỏ một số mảng bám trên răng và diệt khuẩn có hại cho răng và nướu, mang lại hơi thở thơm tho cho trẻ, ngăn chặn và phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Nước súc miệng dành cho trẻ em có thành phần lành tính, tạo mùi thơm dễ chịu, vẫn an toàn khi trẻ vô tình nuốt phải.

nuoc suc mieng danh cho tre em me tam

– Thành phần nước súc miệng Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương:

Nước súc miệng Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương có thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên như: tế tân, hoàng đằng, dương xỉ, cây ran he, cúc hoa,…nên rất có lợi trong việc chăm sóc răng miệng và an toàn cho sức khỏe của trẻ.

 – Công dụng của nước súc miệng Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương:

Nước súc miệng Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương giúp  Làm sạch răng và khoang miệng, đánh tan mảng bám, giảm hôi miệng, ngừa sâu răng, chảy máu chân răng, giảm viêm lợi, ê buốt răng,…

Sản phẩm thích hợp cho trẻ nhỏ bởi các bạn nhỏ thường hay có thói quen thích ăn đồ ngọt, lại sợ hay lười đánh răng làm cho răng dễ bị sâu.

– Hướng dẫn sử dụng Nước súc miệng Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương:

Nước súc miệng dành cho trẻ em Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương dùng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Ngậm 1 lượng nhỏ từ 2-5 phút rồi nhổ bỏ. Mỗi ngày ngậm từ 2-3 lần. 

Nếu bé không ngậm có thể dùng tăm bông chấm vào vùng răng cần  liệu.

Không cần súc miệng lại bằng nước.

Nước súc miệng dành cho trẻ em Mẹ Tấm

Nụ cười rạng – tương lai sáng

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0352 065 768