Sau sinh bao lâu thì đặt được phụ khoa Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

Sau sinh bao lâu thì đặt được phụ khoa Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

-Sau khi sinh xong em hay bị ngứa âm đạo, kèm nhiều huyết trắng, rất khó chịu. quan hệ vợ chồng không được như trước, âm đạo giãn rộng, thâm, khô hạn. 

-Em đi khám thì bác sĩ cho biết viêm âm đạo.

– Nhưng em đang cho con bú, con em mới được 5 tháng thì có đặt được viên đặt phụ khoa Diệp tố như Thanh Mộc Hương không ạ?

Viêm phụ khoa sau sinh là tình trạng rất thường gặp ở phụ nữ đã kết hôn, tuy nhiên nỗi lo lắng tập trung nhiều ở phụ nữ mang thai và cho con bú vì lo sợ  đặt âm đạo ảnh hưởng xấu đến em bé. Tuy nhiên, thì một số loại  vẫn an toàn cho trẻ và được sử dụng cho mẹ. Vậy sau sinh bao lâu thì đặt được  phụ khoa? đặt phụ khoa Diệp Tố nHư Thanh Mộc Hương có an toàn cho mẹ và bé không?

Bệnh Viêm Phụ khoa sau sinh

Sau sinh bao lâu thì đặt được phụ khoa Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn mà hiệu quả

 phụ khoa Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên Không gây tác dụng phụ và vô cùng hiệu quả đối với các mẹ sau sinh.

Các thành phần chủ yếu như: Trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, hoàng liên, xà sàng tử, kim ngân hoa, xích đồng nam, khổ sâm,…và một số vị thảo dược gia truyền khác.

Đậy cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Chị em lo sợ rằng đặt sẽ gây ảnh hưởng tới em bé. phụ khoa Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương được bào chế dạng viên đặt từ các loại thảo dược quý từ thiên nhiên, đặt trực tiếp vào âm đạo, có tác dụng tại chỗ, nên không lo ngại có ảnh hưởng đến em bé.

– Sau sinh 3 tháng là chị em có thể dùng đặt phụ khoa Diệp Tố nHư Thanh Mộc Hương đối với các chị em bị mắc các viêm phụ khoa sau sinh.

– Đối với các chị em không bị viêm nhiễm phụ khoa thì hoàn toàn có thể dùng  đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương để làm sạch vùng kín, phòng chống bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất tốt. bên cạnh đó, giúp chị em trẻ hóa vùng kín, làm hồng, se khít âm đạo sau sinh hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng đặt phụ khoa Diệp tố NHư Thanh Mộc Hương

 

Đặt phụ khoa sau sinh không gây ảnh hưởng gì đến cơ thể phụ nữ và em bé, tuy nhiên cần đúng cách thì mới đạt được hiệu quả nhanh chóng.

– Khi dùng  dạng đặt âm đạo em nên rửa tay bằng xà phòng và lau khô, vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

– Tư thế đặt  tốt nhất là ở tư thế nằm dựng hai đầu gối và kê cao mông hoặc tư thế nửa nằm nửa ngồi.

– Tốt nhất Đặt  sâu 1 ngón tay.

– Thời gian đặt  hiệu quả nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– 

Bên cạnh đó, sau khi dùng hết mà các triệu chứng giảm hay biến mất thì tốt nhất vẫn nên tái khám theo đúng hẹn để đảm bảo bệnh đã khỏi hoàn toàn.

tham khảo bài viết: phụ khoa đặt Diệp Tố nHư Thanh Mộc Hương có tốt không?

Fanpage:https://www.facebook.com/phukhoadieptonhuthanhmochuongth/

Trả lời

Contact Me on Zalo
0352 065 768