Cao lá Thanh Mộc Hương có tốt không

Cao lá Thanh Mộc Hương có tốt không

Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương có tốt không? Có công dụng gì và cách dùng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn!

Cao lá Thuần Mộc có tốt không?

Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Thành phần:

Cao lá thanh mộc hương có thành phần như: Ngư tinh thảo( diếp cá), đương quy, huyết dụ, hoàng liên, nghệ, muối… và 1 số thảo dược gia truyền khác.

Công dụng:

+ Trĩ nội, trĩ ngoại, sưng đầu ngực.
+ Các vết thương hở, chảy máu chân tay, nhanh liền da liền sẹo
+ Mụn nhọt, nhiệt miệng, quai bị
+ Khô nứt da, nứt gót chảy máu, viêm da cơ địa.

Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương cho người nứt nẻ, khô da, nứt gót chân.

Cao Bôi Da Thanh Mộc Hương  Khô Da Nứt Nẻ với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên: Ngư tinh thảo( diếp cá), đương quy, huyết dụ, hoàng liên, nghệ, muối… và 1 số thảo dược gia truyền khác. Được nấu thủ công trong một thời gian dài mới cho ra được một sản phẩm Cao lá.

Có công dụng tuyệt vời trong việc khô da, nứt nẻ các ngón tay, ngón chân, gót chân, nứt nẻ môi trong mùa hanh khô. Sản phẩm có thể sử dụng được cho mọi đối tượng.

Nứt gót chân là tình trạng điển hình và xảy ra nhiều nhất vào mùa đông. Do thời tiết khô hanh dẫn tới da bị thiếu nước, nứt nẻ. Nhiều trường hợp còn bị tứa máu rất đau nhức.

Cách dùng Cao lá thuần mộc nứt gót chân: Ngâm chân vào nước ấm từ 20-30 phút cho bỏ hết bụi bẩn bám vào. Sau đó kì sạch và dùng khăn thấm khô hẳn. Sau đó bôi cao lá vào gót chân. Nên thực hiện lúc đi ngủ để tránh quá trình hoạt động  bị trôi. Nếu có thể hãy đi 1 đôi tất mỏng tránh  dính ra giường, chăn chiếu…

Cao lá Thanh Mộc Hương cho người nứt gót chân hiệu quả

 

Cao lá Thanh Mộc Hương cho người vết thương hở:

Cao lá thuần mộc cầm máu rất tốt và nhanh. Chính vì thế bôi cao lá vào vùng vết thương hở giúp cho vết thương nhanh lành. Tính sát khuẩn cao, tránh cho vết thương bị nhiễm trùng.

Ngoài ra, còn giúp cho vết thương nhanh lành sẹo. Tinh chất nghệ rừng trong cao lá giúp hạn chế tối đa sẹo do vết thương để lại.

Cao lá thuần Mộc cho người vết thương hở cực tốt

 

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0352 065 768