Cách Trị Thâm Nách Bằng Kem Đánh Răng

Cách Trị Thâm Nách Bằng Kem Đánh Răng

Mùa hè thời tiết nóng nực hẳn các chị em sẽ diện những bộ cánh mát mẻ, dễ hoạt động nhất chẳng hạn như áo 3 lỗ, váy 2 dây, quây ngực… Tuy nhiên, sẽ thật ngượng ngùng khi phần da dưới cánh tay thâm sì, xấu xí và nhiều lông, các nàng cứ gọi là không biết giấu mặt vào đâu khi đối diện mọi người, đặc biệt là người ấy. 

Trị thâm nách bằng kem đánh răng là một phương pháp đơn giản và tự nhiên dành cho chị em, Cùng tham khảo các cách trị thâm nách bằng kem đánh răng dưới đây, để áp dụng linh hoạt và lựa chọn cho mình cách trị thâm có tác dụng và hợp nhất với cơ địa bản thân nhé.

Cách trị thâm nách bằng kem đánh răng đơn giản

cách trị thâm nách bừng ken đánh răng

Cách trị thâm nách bằng kem đánh răng đơn giản

Bạn lấy một kem đánh răng vừa đủ, chà nhẹ nhàng hai bên nách, để trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Để trị thâm nách, đánh bay làn da thâm khó chịu, hãy thực hiện thường xuyên, 2-3 lần/ngày.

Trị thâm nách bằng Baking soda và kem đánh răng

Trị thâm nách bằng kem đánh răng và baking soda

Trộn 1 thìa kem đánh răng với 1 thìa bột baking soda, làm sạch vùng nách và làm ẩm qua chúng, thoa hỗn hợp, nếu bọt nhiều thì chờ giảm bọt, xoa nhẹ nhàng từ 2-3 phút, để trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện hàng ngày để trị thâm nách nhanh nhất.

Trị thâm nách bằng kem đánh răng và chanh tại nhà

Trị thâm nách bằng chanh và kem đánh răng

các bạn có thể chà nhẹ nhàng bằng lát chanh cắt mỏng hoặc lấy nước cốt chanh xoa lên vùng da thâm của nách, để trong 10-15 phút, thì thoa thêm một lớp kem đánh răng mỏng, lại mát xa nhẹ nhàng trong 2-3 phút, để trong 10 phút, rửa sạch bằng nước ấm, vỗ nhẹ tăng tuần hoàn máu cho da vùng nách. Thực hiện ngày 1 lần để có kết quả tốt nhất.

Cách trị thâm nách bằng kem Siêu Dưỡng Thâm 5S Biho Ladi

cách trị thâm nách

Siêu dưỡng thâm 5s biho ladi

 Kem dưỡng thâm Biho Ladi là sản phẩm trị thâm số 1 thị trường hiện nay, với công thức từ thiên nhiên vô cùng an toàn giúp chị em đánh bay tình trạng thâm Nách bẹn Mông, Nhũ hoa, sẹo thâm, thâm bụng…

Cam kết từ phía công ty:

– Nếu Phát hiện trong sản phẩm có chứa chất cấm đền thẳng tay 10 triệu đồng, phóng viên báo chí vào cuộc thoải mái.

– Nếu Khách Hàng sử dụng 2 hộp mà không cải thiện gì công ty hoàn tiền 100%, quý khách vui lòng gửi lại vỏ hộp.

Bài viết bạn quan tâm:

Thành phần, công dụng siêu dưỡng thâm 5s biho ladi

Phản hồi chân thực của khách hàng khi sử dụng BihO Ladi trị thâm

giấy kiểm nghiệm

Trả lời

Contact Me on Zalo
0352 065 768